intTypePromotion=4

Đề Thi Thử ĐH Môn TOÁN Lần II - Chuyên ĐH Vinh [2009 - 2010]

Chia sẻ: Trần Bá Phúc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

1
182
lượt xem
85
download

Đề Thi Thử ĐH Môn TOÁN Lần II - Chuyên ĐH Vinh [2009 - 2010]

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu " Đề Thi Thử ĐH Môn TOÁN Lần II - Chuyên ĐH Vinh [2009 - 2010] " giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các đề thi một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.Chúc cácn em học tốt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đề Thi Thử ĐH Môn TOÁN Lần II - Chuyên ĐH Vinh [2009 - 2010]

  1. http://ebook.here.vn Tải miễn phí eBook, Đề thi trắc nghiệm, tự luận TRƯỜNG THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC VINH NĂM 2010 ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN 2 Môn thi: Toán Thời gian làm bài: 180 phút A. PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ SINH ( 7,0 điểm) Câu I ( 2,0 điểm) Cho hàm số có đồ thị , là tham số. 1. Khảo sát sự biến thiên và vẻ đồ thị hàm số tại . 2. Tìm để trên có hai điểm phân biệt thỏa mãn và tiếp tuyến của tại hai điểm đó vuông góc với đường thẳng . Câu II (2,0 điểm) 1. Giải phương trình . 2. Giải hệ phương trình: . Câu III (1,0 điểm) Tính thể tích khối tròn xoay tạo thành khi quay hình phẳng giới hạn bởi các đường sau quanh Câu IV (1,0 điểm) Cho hình lăng trụ có , khoảng cách giữa hai đường thẳng và là . Tính thể tích khối lăng trụ theo . Câu V (1,0 điểm) Cho các số thực không âm thỏa mãn . Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: B.PHẦN RIÊNG ( 3,0 điểm) Thí sinh chỉ được chọn làm một trong hai phần a. Theo chương trình chuẩn Câu VIa. (2,0 điểm) 1. Trong mặt phẳng hệ tọa độ cho elip có hai tiêu điểm lần lượt nằm bên trái và bên phải trục tung. Tìm tọa độ điểm trên elip sao cho đạt giá trị nhỏ nhất.
  2. http://ebook.here.vn Tải miễn phí eBook, Đề thi trắc nghiệm, tự luận 2.Trong không gian cho đường thẳng và hai mặt phẳng . Viết phương trình mặt cầu có tâm thuộc , tiếp xúc với và cắt theo đường tròn chu vi bằng . Câu VIIa (1,0 điểm) Giả sử là hai số phức thỏa mãn phương trình và . Tính b. Theo chương trình nâng cao Câu VIb (2,0 điểm) 1. Trong mặt phẳng cho parabol . Lập phương trình đường thẳng đi qua tiêu điểm của và cắt tại có . 2.Trong không gian , cho mặt phẳng , đường thẳng và đường thẳng là giao tuyến của hai mặt phẳng . Viết phương trình mặt cầu có tâm thuộc đồng thời tiếp xúc với và . Câu VIIb (1,0 điểm) Tìm số phức thỏa mãn và có một argument là .
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2