Độc chiêu quảng cáo

Chia sẻ: Thanh Dat | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
70
lượt xem
10
download

Độc chiêu quảng cáo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quảng cáo bằng nhào lộn Buổi trình diễn thời trang ngoài trời nhằm giới thiệu trang phục thu 2005 của thương hiệu Target tại Rockefeller Center, New York City (Mỹ) đã gây được sự chú ý nhờ chiêu quảng cáo độc đáo. Từ nóc tòa nhà 9 tầng của Target, các nghệ sĩ nhào lộn vừa thả người vừa tạo dáng trên nền biểu tượng của bộ sưu tập Target thẳng đứng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Độc chiêu quảng cáo

  1. Độc chiêu quảng cáo Quảng cáo bằng nhào lộn Buổi trình diễn thời trang ngoài trời nhằm giới thiệu trang phục thu 2005 của thương hiệu Target tại Rockefeller Center, New York City (Mỹ) đã gây được sự chú ý nhờ chiêu quảng cáo độc đáo. Từ nóc tòa nhà 9 tầng của Target, các nghệ sĩ nhào lộn vừa thả người vừa tạo dáng trên nền biểu tượng của bộ sưu tập Target thẳng đứng. Hoàng tử William lần đầu tiên "bước" vào Bảo tàng Tusssauds Một bức tượng Hoàng tử William bằng sáp, cậu con trai lớn 23 tuổi của Thái tử Charles và Công nương Diana, sẽ được khánh thành tại Bảo tàng Madame Tussauds, London (Anh) vào ngày 3/8 tới. Phát ngôn viên Carla Evans của bảo tàng nổi tiếng này cho biết: "Đó sẽ là tượng Hoàng tử William đầu tiên tại Madame Tussauds: cậu ta chưa bao giờ xuất hiện ở đây, ngay cả khi còn nhỏ hay còn ẵm ngửa. Chúng tôi nghĩ rằng nên đợi đến khi William hoàn tất việc học và trưởng thành, dù rằng William là một trong những nhân vật luôn được khách tham quan hỏi đến". Tượng sáp William sẽ mặc bộ trang phục thanh lịch nhưng không quá cầu kỳ, cũng không quá trang trọng. (AFP) Cửa hàng thời trang cho cún cưng Cửa hàng thời trang của Hu Xi ở Bắc Kinh (Trung Quốc) rất nổi tiếng, dù cô chủ trẻ chỉ chuyên thiết kế trang phục và đồ trang sức cho những chú chó. Hành động từng bị xem là điên rồ của Hu Xi 5 năm trước đây, giờ được thừa nhận là một ý tưởng sáng tạo. Tháp Eiffel và... muỗi Một xác muỗi được bảo quản nằm kềnh càng bên cạnh phiên bản thu nhỏ của tháp Eiffel. Những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ của Anatoly Konenko trong triển lãm tại thành phố Omsk (Siberia) tiếp tục gây bất ngờ và thán phục nơi người xem. Nổi tiếng nhất và để lại dấu ấn đậm nhất trong lòng khách tham quan vẫn là tác phẩm đàn lạc đà nằm gọn trong lỗ kim... Chiếc áo dạ hội với gần 400 chữ ký Gần 400 chữ ký của những người phụ nữ nổi tiếng trên khắp thế giới được thêu kết trên chiếc áo dạ hội màu đen tuyền bằng hạt bạch kim và pha lê, trong đó có chữ ký của Mẹ Teresa, Yoko Ono và Katharine Hepburn. Tấm áo này được may từ 24 năm trước với mục tiêu kêu gọi phụ nữ trên toàn thế giới đoàn kết lại trong cuộc chiến chống căn bệnh HIV/AIDS. Nhà thiết kế Bolivia Beatriz Canedo Patino, người gần đây nhất mặc tấm áo này, được gọi là Nữ hoàng Alpaca do những trang phục sử dụng chất liệu len Alpaca. Tấm áo hiện đang được đưa đi vòng quanh thế giới lần cuối cùng trước khi được mang ra bán đấu giá để lấy tiền Muôn màu sinh vật biển bắc Khi thám hiểm vùng biển phía bắc Canada, các nhà khoa học của nước này đã bị bất ngờ trước một thế giới đầy sự sống ở sâu dưới làn nước lạnh của vùng biển băng giá này. Trong đó có rất nhiều loài sứa biển, ốc sên biển và côn trùng biển mà trước nay chưa được biết đến. (Reuters) Cũng là biểu diễn với guitare Không dừng lại ở việc chơi đàn guitare trên đường phố Sydney (Úc), Kerry Hodge còn biểu diễn kỹ năng làm xiếc với... đàn guitare. (San Francisco Chronicle) Miễn vé tham quan bảo tàng cho khách nếu...
  2. Bảo tàng Leopold ở Vienna (Áo) đã mở cửa miễn phí cho những người không ngại "triển lãm" cơ thể khi vào xem triển lãm những tác phẩm về chủ đề tình dục của các họa sĩ Áo đầu thế kỷ 20 là Klimt, Schiele và Kokoschka. Bà Verena Dahlitz, phát ngôn viên của bảo tàng, lý giải việc làm này: "Hiện nay, người ta có khuynh hướng thích ra bãi biển hơn vào viện bảo tàng, bởi ở đó họ có thể khỏa thân đi dạo. Chúng tôi cho rằng đây là cách thu hút khách tham quan". Cũng may là ý tưởng kỳ quặc này chỉ áp dụng trong ngày 29/7 vừa qua mà thôi. (AFP)
Đồng bộ tài khoản