Đùi heo muối đút lò
79
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đùi heo muối đút lò Bày đùi heo ra dĩa lớn ăn với khoai tây đút lò, bông cải xanh luộc Nguyên liệu: 8 phần ăn. Đùi heo xông khói: 1kg; đường trắng: 150g; càrốt: 100g; hành tây: 100g; hành poarô: 100g; lá thơm bay live: 3 lá; lá thơm thyme: 3 nhánh; bông cải xanh: 600g; khoai tây: 600g; cà chua bi: 200g. Chế biến và trình bày: Đùi heo xông khói để nguyên luộc nhỏ lửa với cà rốt, hành tây, hành poarô, lá thơm khoảng 30 phút. Vớt đùi heo ra để ráo, lột bỏ lớp da, tẩm đường trắng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD