intTypePromotion=1

Giáo án Toán 2 chương 6 bài 2: So sánh các số tròn trăm

Chia sẻ: Lê Văn Hải | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
159
lượt xem
6
download

Giáo án Toán 2 chương 6 bài 2: So sánh các số tròn trăm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mục đích của bài là giúp học sinh biết so sánh các số hàng trăm, nắm được thứ tự các số hàng trăm. Đồng thời biết điền các số tròn trăm vào các vạch có trên tia số, qua đó thực hành làm các bài tập để giúp học sinh nắm được những quy tắc khi làm tròn số. Mong rằng những giáo án của bài So sánh các số tròn trăm nằm trong chương 5 của môn Toán lớp 2 sẽ góp phần giúp bạn có những tiết học hiệu quả. Chúc thầy và trò có những tiết học tốt nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo án Toán 2 chương 6 bài 2: So sánh các số tròn trăm

  1. Giáo án Toán 2 SO SÁNH CÁC SỐ TRÒN TRĂM I.MỤC TIÊU: Giúp Hs: • Biết so sánh các số hàng trăm. • Nắm được thứ tự các số hàng trăm. Biết điền các số tròn trăm vào các vạch có trên tia số. II. ĐỒ DÙNG DẠY – HỌC: III. CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY – HỌC CHỦ YẾU Hoạt động Gv Hoạt động Hs 1. Kiểm tra bài cũ 2. Dạy học bài mới 2.1. Giới thiệu bài 2.2. Hướng dẫn so sánh các số tròn trăm. -Như sgv. 2.3. Luyện tập, thực hành Bài 1 -2 hs lên bảng làm bài, cả lớp làm bài -Hỏi: bài tập yêu cầu chúng ta làm gì? vào vở bài tập. -Yêu cầu hs cả lớp tự làm bài. -Nhận xét cho điểm hs. -Yêu cầu hs nhận xét bài làm của bạn.
  2. -Cho điểm hs. Bài 2 -Bài tập yêu cầu chúng ta làm gì? -Thực hiện yêu cầu của gv. -Yêu cầu hs tự làm bài. 3. Củng cố, dặn dò -Nhận xét tiết học, tuyên dương hs thực hành tốt. -Dặn dò hs về nhà chuẩn bị bài sau. IV. RÚT KINH NGHIỆM TIẾT DẠY - - - -
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2