Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 2 - CĐ GTVT Trung ương I
54
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giáo trình Nghiệp vụ nhà hàng (Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ Trung cấp): Phần 2 gồm có những nội dung sau: Bài 4: Kỹ thuật phục vụ ăn uống trong nhà hàng; Bài 5: Quy trình kỹ thuật phục vụ các bữa ăn; Bài 6: Tổ chức và phục vụ các loại tiệc. Mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD