Giáo trình quản trị khách sạn, nhà hàng - Giới thiệu về rượu vang NGUỒN GỐC
248
lượt xem 109
download
lượt xem 109
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
NGUỒN GỐC XUẤT XỨ: Rượu vang được làm từ nho. Để hiểu và đánh giá rượu vang thì nhất thiết phải hiểu những đặc tính của những loại nho dùng để nấu ra chúng. Ví dụ cùng là nho đỏ nhưng khi đã nấu thành vang thì Cabernet Sauvignon, Merlot và Zinfandel lại có vị rất khác nhau. Vang Muscat luôn luôn cay, Sauvignon Blanc có vị thảo mộc tinh tế, Zinfandel có vị cam chanh, hạt tiêu và quả mọng. Cabernet ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD