Giáo trình quản trị khách sạn, nhà hàng - Nguyên tắc vệ sinh và qui trình vệ sinh khách sạn, nhà hàng
744
lượt xem 396
download
lượt xem 396
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chỉ tại khách sạn có được sự phục vụ có chất lượng cao. Mọi công việctrong khách sạn đều có một phần công việc vệ sinh trong đó, từ nhân viên tiếptân cho đến bếp trưởng. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm đảm bảo khu vực làmviệc của mình sạch sẽ và gọn gàng. Một số công việc như ở bộ phận buồng phải cótrách nhiệm lớn hơn đối với việc vệ sinh ở các khu vực khác trong khách sạn;phòng khách, các khu vực công cộng và sau hậu trường cũng như vậy. Vì thế việchiểu được sạch...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD