![](images/graphics/blank.gif)
Giáo trình thí nghiệm công nghệ thực phẩm - Chương 1 - Bài 6
626
lượt xem 128
download
lượt xem 128
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Độ cứng của nước được biểu thị bằng hàm lượng ion canxi (Ca2+) và Manhe (Mg2+). Đơn vị độ cứng của nước ở một số nước như sau: + Của Đức: 1od = 01 mg CaO/100ml nước hay bằng 10mg CaO/1 lít nước; hay bằng 14mg MgO/1 lít nước. + Của Pháp 1od = 10mg CaCO3 / 1 lít nước. + Của Mỹ 1od = 01mg CaCO3 / 1 lít nước. Phân loại độ cứng của nước theo độ cứng của Đức: Độ cứng chung 0d 0 ....4 4,1 ... 8 8,1 ... 12 12,1 ... 18 18,1 ......
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD