Giò thủ
46
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 25 phút Nguyên liệu: 150g tai heo 150g mũi heo 200g thịt giò heo 200g lưỡi heo 5 tai nấm mèo tiêu sọ đập giập nước hành tỏi 1kg lá chuối dây lạt Gia vị : Muối, tiêu, nước mắm, hạt nêm Aji-ngon, nước tương LISA, bột ngọt AJI-NO-MOTO Các bước thực hiện: 1 .Tai, mũi heo và thịt giò heo làm sạch. Lưỡi heo rửa sạch, chần sơ qua nước sôi, cạo sạch màng nhầy trắng xung quanh lưỡi. Cho tất cả...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD