Giò xào ăn Tết
97
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Giò xào ăn kèm với dưa chua là một món ngon trong ngày Tết. Bạn có thể thực hiện món này theo cách sau Nguyên liệu: - 400g thịt chân giò heo - 300g thịt thủ heo - 1 tai heo - 1 lưỡi heo - 100g mộc nhĩ - 100g hành tím - Gia vị: tiêu, nước mắm, bột nêm, muối - Khuôn làm giò. Thực hiện: Thịt chân giò, thịt thủ, tai heo, lưỡi heo cạo sạch, rửa với nước muối chanh cho trắng và sạch. Cho tất cả thịt vào trong nồi nước sôi (đã có chút gia vị...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD