Gỏi Ngó Sen Càng Cua
134
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dùng kèm bánh phồng tôm. Nguyên liệu: - 150gr ngó sen. - 100gr thịt càng cua. - 1 củ cà rốt. - 1 thìa súp nước cốt chanh. - 2 thìa súp nước mắm. - 2 thìa súp đường. - 1/3 thìa cà phê tiêu. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê ớt xay. - 1/2 thìa cà phê hành tím xay. - 2 thìa súp lạc rang vàng. - 10g rau răm, dầu ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD