Hàm lượng axit amin trong một số động vật thân mềm
96
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghiên cứu về các thành phần axit amin trong thịt và trong các sản phẩm khác của thủy động vật còn giúp tạo cơ sở khoa học cho kỹ thuật nuôi trồng thủy sản năng suất cao. Những kiến thức cơ bản về sinh hóa thủy sản còn lưu giữ vai trò quan trọng trong công nghiệp chế biến thực phẩm công nghiệp dược. Biển không chỉ là kho protein mà còn là kho thuốc quý vô tận. Trong bài báo này tác giả trình bày một số kết quả về nghiên cứu về thành phần và hàm lượng các axit amin trong thịt một số loài động vật thân mềm sống trong môi trường biển và nước ngọt.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD