Hến xúc bánh tráng
99
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 10 phút Ai đã thử qua các món hến ở Huế sẽ mãi không quên hương vị đặc biệt của con hến, mùi thơm cay nồng của hỗn hợp gia vị tiêu, ớt, chanh và rau răm. Món hến ăn kèm bánh tráng mè đen dòn rộm (bánh đa) lại càng thêm hấp dẫn. Nguyên liệu: 200 g hến làm sạch để ráo 1 củ hành bằm nhỏ 2 nhánh lá rau răm, cắt nhỏ 1/3 chén đậu phộng rang, giã nhỏ 1 thìa hành...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD