intTypePromotion=3

Học Cách Quản Lý Sếp

Chia sẻ: Coeus Coeus | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
67
lượt xem
12
download

Học Cách Quản Lý Sếp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản lý sếp – điều có vẻ hơi lạ bởi chúng ta chỉ áp suy nghĩ và thực hiện theo chiều ngược lại. Vì xu hướng tự nhiên của mỗi người lao động là làm những gì sếp chúng ta muốn hoặc hy vọng. Nhưng học cách quản lý sếp cũng là một việc làm rất quan trọng mà mỗi người nên ý thức để nâng cao khả năng và kết quả công việc của mình lên. Dưới đây là một số bí quyết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Học Cách Quản Lý Sếp

  1. Học Cách Quản Lý Sếp Quản lý sếp – điều có vẻ hơi lạ bởi chúng ta chỉ áp suy nghĩ và thực hiện theo chiều ngược lại. Vì xu hướng tự nhiên của mỗi người lao động là làm những gì sếp chúng ta muốn hoặc hy vọng. Nhưng học cách quản lý sếp cũng là một việc làm rất quan trọng mà mỗi người nên ý thức để nâng cao khả năng và kết quả công việc của mình lên. Dưới đây là một số bí quyết. Nếu có cách quản lý sếp có thể nâng cao khả năng và kết quả công việc của bạn lên. Ảnh: internet 1. Nghĩ về kiểu làm việc của sếp
  2. Tìm hiểu về những điều ẩn chứa bên trong tâm hồn họ chứ không phải chỉ là những gì họ thể hiện ra ngoài và nghĩ về họ với những điểm yếu, điểm mạnh của một con người. Sếp của bạn đơn giản cũng là một người bình thường như bao người khác nếu không xét khía cạnh công việc, họ phải có trách nhiệm nhiều hơn, tầm nhìn rộng hơn với vai trò và vị trí của mình. 2. Thể hiện rõ ràng rằng bạn muốn được hỏi Lập kế hoạch cho những cuộc họp thường xuyên với sếp của bạn để xem xét xem bạn đã thực hiện công việc hiệu quả như thế nào. Bạn nên đề nghị sếp theo dõi và cho những nhận xét xác đáng về công việc của bạn. 3. Yêu cầu sự rõ ràng Nếu bạn không hiểu rõ về những chỉ dẫn, hãy yêu cầu được giải thích rõ ràng. Tốt nhất là hãy đối thoại trực tiếp, thay vì gửi thư. Nếu hỏi những câu hỏi này trong thư, bạn có thể sẽ cứ đi loanh quanh mà không tiến thêm được bước nào. 4. Thỏa thuận về những việc cần ưu tiên với sếp Điều này đặc biệt đúng nếu sếp cứ tiếp tục dồn ngày càng nhiều công việc cho bạn. Nếu vậy bạn cần phải thỏa thuận mục tiêu chính của công việc của bạn. Nếu vậy, bạn cần thỏa thuận mục tiêu chính trong công việc của bạn và thứ tự ưu tiên cần thiết để hoàn thành mục tiêu đó. Sau khi bạn quyết định những điều này, hãy làm việc với sếp về những hành động có thể và không thể giúp bạn hoàn thành thứ tự ưu tiên này. Sau đó hãy giải quyết. Tránh những hành động không thỏa mãn được thứ tự ưu tiên đã thỏa thuận.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản