Hương vị ấm áp: Ngao xào tỏi tây
90
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Hương vị ấm áp: Ngao xào tỏi tây Cây tỏi tây xanh mơn mởn và thơm nồng ấm áp, lại chứa nhiều vitamin C, E, tăng sức đề kháng. Khi xào với ngao và măng tỏi tây hòa quyện cho hương vị tươi mới hết sức thú vị. Nguyên liệu: Tỏi tây Ngao Măng tươi Gừng Rượu trắng Muối tiêu Cách làm: Tỏi tây nhặt bỏ bớt lá già, rửa thật sạch các kẽ lá. Cắt khúc 5cm Măng vàng cắt khúc tương tự tỏi tây Ngao mua về ngâm rửa, đánh cọ sạch. Cho ngao vào nồi luộc, thêm chút gừng và rượu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD