intTypePromotion=1

Kem custard chuối chưng ngon tuyệt!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
105
lượt xem
12
download

Kem custard chuối chưng ngon tuyệt!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem custard chuối chưng ngon tuyệt! Để xem kem custard béo ngậy "sánh đôi" cùng chuối chưng thơm lừng có hợp không nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 lòng đỏ trứng gà -20gr bột ngô - 20gr đường - 5ml vani - 360ml sữa tươi - 50gr bơ - 100gr đường nâu - 30ml cafe - 3 quả chuối (chọn chuối già cho ngọt nhé) Đến phần hành động này: Bước 1: -Đánh tan lòng đỏ trứng với 20gr đường cùng sữa, vani và bột ngô rồi lọc qua để được hỗn hợp mịn nha! Bước 2: - Tiếp theo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem custard chuối chưng ngon tuyệt!

  1. Kem custard chuối chưng ngon tuyệt! Để xem kem custard béo ngậy "sánh đôi" cùng chuối chưng thơm lừng có hợp không nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 3 lòng đỏ trứng gà -20gr bột ngô - 20gr đường - 5ml vani - 360ml sữa tươi - 50gr bơ - 100gr đường nâu - 30ml cafe - 3 quả chuối (chọn chuối già cho ngọt nhé) Đến phần hành động này: Bước 1: -Đánh tan lòng đỏ trứng với 20gr đường cùng sữa, vani và bột ngô rồi lọc qua để được hỗn hợp mịn nha! Bước 2: - Tiếp theo là đun hỗn hợp trứng trên lửa nhỏ cho đến khi sôi thì tắt bếp là ta đã được món kem custard rùi! Các bạn phải khuấy đều tay liên tục trong khi đun để trứng không bị vón cục ná!
  2. Bước 3: -Làm tan chảy bơ ở một cái nồi khác rồi bỏ đường vào đun cùng cho tới khi sôi bùng lên. Bước 4: - Thả chuối vào đường nè. -Sau đó thì rưới đều cafe lên và đun tiếp trong khoảng 8 - 12 phút nữa ha! Cho kem ra ly nào! Phải làm lạnh trước khi ăn đấy nhá!
  3. Thêm chút kem tươi nà!
  4. Chuối lại có mùi thơm của cafe nữa chứ!
  5. Ngon ghê cơ!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2