Kem Thuyền Hoa

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
122
lượt xem
21
download

Kem Thuyền Hoa

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Là loại kem rất ngon có vị ngọt và béo. Nguyên liệu: - Kem các loại. - 1/2 trái dứa. - Siro. - Kem sữa tươi. - Trái dâu tây. - Nho. - Lá dứa. - 1 chiếc ô nhỏ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem Thuyền Hoa

  1. Kem Thuyền Hoa Là loại kem rất ngon có vị ngọt và béo.
  2. Nguyên liệu: - Kem các loại. - 1/2 trái dứa. - Siro. - Kem sữa tươi. - Trái dâu tây. - Nho. - Lá dứa. - 1 chiếc ô nhỏ. Thực hiện: - Dùng 1/2 trái dứa, lấy 2/3 ruột, cho kem vào trong. - Trang trí một chút trái nho, dâu tây, dù, sữa đặc và siro. - Khi dọn ra đặt trên đĩa bằng.
  3. Kem Chị Hằng Thật thú vị khi được thưởng thức một ly cocktail hay kem trái cây mát lạnh ngọt ngào. Áp dụng công thức pha chế dưới đây, bạn có thể tự mình mang đến cho bạn bè cảm giác tuyệt vời này.
  4. Nguyên liệu: - Kem các loại. - 1/3 trái dưa hấu dài. - Sữa tươi. - Trái dâu tây. - Nho. - Rau húng. - 1 chiếc ô nhỏ làm trang trí. Thực hiện: - Dùng 1/3 trái dưa hấu cắt hình răng cưa, lấy 2/3 ruột dưa hấu. - Chú ý không nên cắt và trang trí dưa hấu quá 15 phút trước khi dùng vì có thể làm khô bề mặt.
  5. - Cho kem vào trong ruột dưa hấu, trang trí một chút trái nho, dâu tây, chiếc ô nhỏ, sữa tươi và siro. - Khi dọn ra đặt trên đĩa bằng.
Đồng bộ tài khoản