Kẹo dừa bọc chocolate đẹp như đi mua

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
67
lượt xem
11
download

Kẹo dừa bọc chocolate đẹp như đi mua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kẹo dừa bọc chocolate đẹp như đi mua Đẹp vậy mà ai cũng có thể làm được đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 250gr cơm dừa (hoặc cùi dừa tươi xay nhỏ) - 100ml kem tươi - 300gr đường - 250gr bơ - 150gr chocolate (đun chảy) Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun sôi kem tươi với đường và bơ, các bạn nhớ để sôi khoảng 5’ nha! Bước 2: - Nhấc nồi ra khỏi bếp rùi cho cơm dừa vào trộn đều nè. Bước 3: - Cho dừa đã trộn kĩ vào một cái khay mỏng và để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kẹo dừa bọc chocolate đẹp như đi mua

  1. Kẹo dừa bọc chocolate đẹp như đi mua Đẹp vậy mà ai cũng có thể làm được đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 250gr cơm dừa (hoặc cùi dừa tươi xay nhỏ) - 100ml kem tươi - 300gr đường - 250gr bơ - 150gr chocolate (đun chảy) Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun sôi kem tươi với đường và bơ, các bạn nhớ để sôi khoảng 5’ nha! Bước 2: - Nhấc nồi ra khỏi bếp rùi cho cơm dừa vào trộn đều nè.
  2. Bước 3: - Cho dừa đã trộn kĩ vào một cái khay mỏng và để vào ngăn mát tủ lạnh một đêm (khoảng 8 tiếng). Bước 4: - Dừa đã cứng lại rồi thì các bạn lấy ra khỏi khay nhé! - Rồi cắt thành từng viên nhỏ nhỏ như thế này nè… Bước 5: - Nhúng kẹo dừa vào chocolate đun chảy. Sau đó cho chocolate vào túi bóp kem để vẽ những đường kẻ như trong hình nha! Giờ thì đã giống kẹo ở ngoài hàng chưa nào?
  3. Cắn vào bên trong nè…
  4. Kẹo này để trong tủ lạnh, ăn mát mát thích lắm!
Đồng bộ tài khoản