intTypePromotion=3

Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ lên men chính và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm rượu vang thanh long ruột đỏ

Chia sẻ: Huỳnh Huỳnh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
38
lượt xem
8
download

Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ lên men chính và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm rượu vang thanh long ruột đỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết tập trung phân tích nhiệt độ lên men chính và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm rượu vang thanh long ruột đỏ giúp cho sản phẩm có màu sắc và chất lượng tốt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ lên men chính và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng sản phẩm rượu vang thanh long ruột đỏ

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản