intTypePromotion=1
ADSENSE

Kỹ thuật sản xuất thực phẩm và Cơ sở lý thuyết: Phần 1

Chia sẻ: Thương Hoài | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:104

260
lượt xem
75
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần 1 Tài liệu Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm trình bày các nội dung của chương 1 - Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm bao gồm: Nguyên liệu thực phẩm, cơ sở lý thuyết của quá trình sản xuất thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật sản xuất thực phẩm và Cơ sở lý thuyết: Phần 1

TS. Nguyễn Xuân Phương, TSKH. Nguyễn Văn Thoa

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2