intTypePromotion=1
ADSENSE

Kỹ thuật sản xuất thực phẩm và Cơ sở lý thuyết: Phần 2

Chia sẻ: Thương Hoài | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:197

291
lượt xem
81
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nối tiếp phần 1 Tài liệu Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm, phần 2 trình bày các nội dung - Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm bao gồm: Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm, kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men, Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật sản xuất thực phẩm và Cơ sở lý thuyết: Phần 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2