Kỹ thuật trồng và chăm sóc Cà phê chè
125
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
1. Nguyên liệu tủ gốc Dùng các nguyên liệu như rơm, rạ, lá mía, cỏ khô, cây phân xanh, cây ngô, thân cây đậu đỗ để tủ gốc cho cây cà phê có những lợi ích sau: Tăng hàm lượng mùn cho đất Tăng độ ẩm trong đất và bề mặt đất Giảm nhiệt độ trong đất Chống cỏ dại Tăng thêm các chất dinh dưỡng, đặc biệt là hàm lượng lân và kali dễ tiêu Tăng độ xốp và sức chứa ẩm của đất, . . . Tiết kiệm được lượng nước tưới, kéo dài thời gian giữa 2...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD