intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Lá Bí Nhồi Thịt Chiên Xù

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

138
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng kèm với tương ớt. Nguyên Liệu: - 10 lá bí cỡ lớn. - 100gr thịt nạc dăm. - 1 quả ớt Đà Lạt. - Hành lá. - 2 thìa súp bột chiên xù. - 3 thìa súp bột chiên giòn. - 1 quả trứng gà. - Dầu ăn, bột nêm, tương ớt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lá Bí Nhồi Thịt Chiên Xù

  1. Lá Bí Nhồi Thịt Chiên Xù Dùng kèm với tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 10 lá bí cỡ lớn. - 100gr thịt nạc dăm. - 1 quả ớt Đà Lạt. - Hành lá. - 2 thìa súp bột chiên xù. - 3 thìa súp bột chiên giòn. - 1 quả trứng gà. - Dầu ăn, bột nêm, tương ớt. Thực Hiện: - Tước xơ lá bí, rửa sạch, khi rửa nhớ vò nhẹ, để ráo nước. - Thái hạt lựu ớt Đà Lạt. - Thái nhuyễn hành lá. - Thái nhỏ thịt, cho vào máy xay nhuyễn. - Trộn đều thịt với ớt, hành lá, dầu ăn, bột nêm. - Trải lá bí ra, cho nhân vào, cuộn lại.
  3. - Trộn dều bột chiên giòn với trứng gà. - Nhúng cuốn vào, lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2