Lạ miệng: Mướp đắng rán trứng
78
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lạ miệng: Mướp đắng rán trứng Mướp đắng giàu vitamin C, nâng cao khả năng miễn dịch, kích thích tiêu hóa. Rán mướp đắng với trứng sẽ giảm bớt vị đắng ăn ngon hơn. Nguyên liệu: Mướp đắng 1 quả Trứng 3 quả Hạt nêm Vài lát ớt đỏ Cách làm: Mướp đắng rửa sạch, bổ đôi, nạo bỏ ruột. Thái mướp thành nhiều lát mỏng. Đập trứng ra bát, thêm hạt nêm, đánh thật đều. Cho mướp đắng và vài lát ớt vào trứng quậy đều lại. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, đổ trứng vào tráng. Để lửa vừa,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD