Lạc xá tôm khô
105
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lạc xá tôm khô Chỉ cần 30 phút chuẩn bị, bạn có thể làm món lạc xá tôm khô theo cách hướng dẫn dưới đây. Nguyên liệu: - 500g bún tươi - 150g tôm khô - 1 lít nước cốt dừa - 1 chén nước dảo dừa (bã cốt dừa bóp nhẹ với nước lọc ta sẽ có nước dảo) - 50g bột cà ri - 100g sả xay nhuyễn - Gia vị: nước mắm, đường, muối, dầu ăn vừa đủ. - Rau ăn kèm: chuối bào, rau muống chẻ, giá, rau thơm, hành lá, ớt. Thực hiện: Tôm khô ngâm mềm,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD