Làm bún chả bò bằng nồi nướng
118
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Làm bún chả bò bằng nồi nướng Mời các bạn thử món bún chả tự làm ở nhà bằng nồi nướng nhé! Thịt bò ba chỉ Mỹ mua ở Metro, chỗ này nặng khoảng 8 lạng rưỡi. Để thịt rã đông tự nhiên, nên thái khi thịt vẫn còn cưng cứng thì miếng thịt sẽ đẹp hơn và không bị nát. Thịt thái xong thì ướp với dầu hào LKK, hạt tiêu, nước mắm, đường hoặc mật ong, tỏi, hành khô, sả,chút ớt khô sate, chút cốt chanh khoảng 1h đồng hồ cho thịt ngấm kĩ. Xếp thịt lên vỉ nướng, lót dưới vỉ 1...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD