Làm gì với bánh mì cũ?
167
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Làm gì với bánh mì cũ? Bánh mì thường chỉ sau vài ngày là khô cứng, khi ăn cảm giác mất ngon nhưng nếu tận dụng thêm vài gia vị là sẽ có món mới ngay. Lạ miệng và cực nhanh. Sau đây là 1 công thức : Bánh mỳ bơ tỏi, nhanh gọn và thơm ngon Nguyên liệu: - Vài lát bánh mì cũ - Bơ - Tỏi tươi - Lá oregano Cách làm: Bằm tỏi nhỏ, cho bơ vào 1 cái bát con, đánh nhuyễn rồi trộn thêm lá oregano. Phết hỗn hợp trên lên từng miếng bánh Nướng 3 phút ở nhiệt độ 200...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD