Làm kẹo gôm "dễ như ăn kẹo"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
104
lượt xem
26
download

Làm kẹo gôm "dễ như ăn kẹo"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm kẹo gôm "dễ như ăn kẹo" Dễ làm và dễ thương cực í! Bọn mình cần có: - 150gr đường - 26gr bột gelatine - 63ml nước - 15ml sirô dâu - Khuôn cắt Vận hành dây chuyền sản xuất nào! Bước 1: - Cho gelatin, đường, nước vào nồi đun. Bước 2: - Khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì cho siro dâu vào khuấy đều, rùi đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp kẹo hơi sền sệt. Bước 3: - Đổ kẹo ra một cái khay hoặc hộp có thành cao rồi ngâm vào trong nước lạnh cho kẹo nguội lại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm kẹo gôm "dễ như ăn kẹo"

  1. Làm kẹo gôm "dễ như ăn kẹo" Dễ làm và dễ thương cực í! Bọn mình cần có: - 150gr đường - 26gr bột gelatine - 63ml nước - 15ml sirô dâu - Khuôn cắt Vận hành dây chuyền sản xuất nào! Bước 1: - Cho gelatin, đường, nước vào nồi đun. Bước 2: - Khi hỗn hợp bắt đầu sôi thì cho siro dâu vào khuấy đều, rùi đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp kẹo hơi sền sệt.
  2. Bước 3: - Đổ kẹo ra một cái khay hoặc hộp có thành cao rồi ngâm vào trong nước lạnh cho kẹo nguội lại ná! Bước 4: - Lấy kẹo ra khỏi khay, sau đó rắc một lớp đường mỏng lên trên. Bước 5: - Dùng khuôn cắt kẹo thành những hình đẹp đẹp xinh xinh. Khuôn trái tim thế này là nhất rùi nhỉ! Bước 6: - Công đoạn cuối cùng là viền một lớp đường quanh kẹo cho thêm phần lung linh nhé!
  3. Giờ sang khu trưng bày “tác phẩm” này: “Sweet heart” “Colourful”
  4. “Simple but special” “Bloom”
Đồng bộ tài khoản