Làm kim chi cải thảo đúng vị Hàn
68
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món này làm không khó, tuy nhiên để làm được món kim chi đúng chất Hàn Quốc thì không phải ai cũng biết cách đâu nhé! Nguyên liệu: Cho phần cải ngâm: 1 cây cải thảo (khoảng 1kg), chọn loại nặng và chắc Muối hạt khoảng 200g Nước Cho phần ướp cải: 10-15 con tôm khô cỡ vừa 150- 200ml nước 2 muỗng canh xôi trắng ½ củ cải trắng (khoảng 200g), 1 củ cà rốt (khoảng 100g) 10 cọng hành lá (khoảng 50g) 1-2 cây tỏi tây, ½ củ hành tây (khoảng 30g) . ½ quả táo...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD