Làm thế nào để tiết kiệm tiền hoa cưới?

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
248
lượt xem
15
download

Làm thế nào để tiết kiệm tiền hoa cưới?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hãy tham khảo những lời khuyên để đám cưới của bạn luôn rực rỡ sắc hoa mà lại không đau đầu vì phải tốn quá nhiều tiền. Chỉ sử dụng những loại hoa có sẵn trong mùa, đừng ngại trao đổi với người bán hoa về ngân sách của bạn và họ sẽ cho bạn những lời khuyên để mua được hoa rẻ nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm thế nào để tiết kiệm tiền hoa cưới?

  1. Làm thế nào để tiết kiệm tiền hoa cưới? Nguồn: thethaovietnam.com.vn Hãy tham khảo những lời khuyên để đám cưới của bạn luôn rực rỡ sắc hoa mà lại không đau đầu vì phải tốn quá nhiều tiền. Chỉ sử dụng những loại hoa có sẵn trong mùa, đừng ngại trao đổi với người bán hoa về ngân sách của bạn và họ sẽ cho bạn những lời khuyên để mua được hoa rẻ nhất. Hãy biết cách tiết kiệm chi phí cho hoa cưới
  2. - Hãy đưa cho người bán hoa về kiểu cách trong lễ cưới, tông màu chính và loại hoa mà bạn không ưa, tận dụng những thứ mà bạn có thể dùng trong mùa và rẻ nhất. - Hãy tránh tổ chức đám cưới quá gần dịp cuối năm và những dịp lễ như Valentine vì trong những ngày này giá hoa sẽ rất đắt đỏ. - Tìm một địa điểm như công viên hoặc trong vườn đẹp và đầy hoa. - Nếu nơi bạn tổ chức đám cưới như nhà hàng, khách sạn mà có những cặp đôi khác cũng tổ chức trong một ngày, hãy thử trao đổi để có thể chia sẻ hoa hoặc chi phí, đôi bên sẽ cùng tiết kiệm được tiền. - Mua nhiều thì sẽ rẻ hơn, hãy mua đồng thời một loạt để sử dụng cho những việc khác cần đến hoa như để trang trí,để đặt trên bàn ăn,… - Nếu bạn muốn trang trí cho đám cưới với nhiều hoa thì tại sao không biến nó trở thành một vườn cưới tại một vườn bách thảo hoặc tại sân vườn khách sạn - Nếu bạn không quá khắt khe với các loại hoa hoặc không quá quan trọng loại hoa nào thì hãy bàn với bên cho thuê cung cấp những loại hoa rẻ, kết hợp các loại với nhau, vẫn đẹp mà lại rẻ hơn. - Với những lẵng hoa, bát hoa, chậu hoa… bạn có thể tự tay mình thiết kế, trang trí, vừa đúng với ý thích của bạn lại vừa tiết kiệm được một khoản lớn. - Quan tâm đến những shop hoa online, đừng nghĩ rằng các shop hoa này sẽ đắt, bạn có thể thỏa thuận giá, xem xét các loại hoa, các dịch vụ một cách nhanh chóng,tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Đồng bộ tài khoản