Làm xúc xích dự trữ cho bữa sáng nha!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
82
lượt xem
15
download

Làm xúc xích dự trữ cho bữa sáng nha!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm xúc xích dự trữ cho bữa sáng nha! Đã bao giờ bạn được ăn xúc xích cà ri gà chưa??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt gà - Một ít rau húng quế, rau mùi, lá bạc hà - Một ít gia vị, nước mắm, hạt tiêu, bột cà ri, ớt bột - Lòng già

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm xúc xích dự trữ cho bữa sáng nha!

  1. Làm xúc xích dự trữ cho bữa sáng nha! Đã bao giờ bạn được ăn xúc xích cà ri gà chưa??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt gà - Một ít rau húng quế, rau mùi, lá bạc hà - Một ít gia vị, nước mắm, hạt tiêu, bột cà ri, ớt bột - Lòng già Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Với các loại rau, chúng mình chỉ lấy lá thôi nhé! Bước 2: - Cho tất cả các nguyên liệu vào máy, xay thật nhuyễn nghen.
  2. Bước 3: - Làm sạch lòng già rùi nhồi thịt gà đã xay nhỏ vào bên trong. Khi được độ dài vừa ý thì dùng dây buộc hai đầu lại ha! Mách nhỏ: nếu muốn để lâu thì nên hấp chín xúc xích rồi hãy cất vào tủ lạnh nhé! Bước 4: - Khi nào muốn ăn thì các bạn chỉ việc cho vào nướng hoặc rán vàng lên thôi! Măm măm nào! Chỉ nhìn thui cũng thấy thèm rùi... (Ảnh: Meat)
  3. Bánh mì xúc xích cho bữa sáng là quá chuẩn nhỉ? (Ảnh: Meat) Mỗi sáng, chúng mình chỉ việc rán xúc xích rồi kẹp vào bánh mì là xong rồi! (Ảnh: Imagine)
Đồng bộ tài khoản