Lươn xào sả ớt
123
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lươn xào sả ớt Món ăn dậy mùi thơm của sả, lá lốt, thịt lươn không hề tanh, mà có vị hơi cay, ngọt đậm đà. Nguyên liệu: (cho 6 suất ăn): Lươn to: 400g, củ sả: 2 củ, lá lốt: 10 cái, ớt tươi: 2 quả, ớt ngọt: 2 quả, hành tây: 30g. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm: Lạc rang, hành hoa, mỡ nước, mộc nhĩ, đường, hạt tiêu, muối, nước mắm. Cách làm: - Lươn sơ chế sạch, lọc lấy thịt cắt khúc dài 3-3,5cm. - Sả, ớt đập dập, băm nhỏ. Lá lốt thái nhỏ, hành hoa cắt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD