intTypePromotion=1

Lý thuyết y khoa: Tên thuốc DEEP HEAT RUB PLUS CT TNHH ROHTO - MENTHOLATUM

Chia sẻ: Abcdef_53 Abcdef_53 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
58
lượt xem
3
download

Lý thuyết y khoa: Tên thuốc DEEP HEAT RUB PLUS CT TNHH ROHTO - MENTHOLATUM

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem dùng ngoài : tuýp 30 g. THÀNH PHẦN cho 1 g Methyl Salicylate l-Menthol Tinh dầu Khuynh Diệp Tinh dầu Thông DƯỢC LỰC Thuốc có tác dụng giảm đau tận gốc, hiệu quả nhanh. Thoa kem lên chỗ đau và xoa bóp kỹ. Những hoạt chất của thuốc sẽ thấm nhanh đến tận gốc và làm dứt cơn đau. Xoa bóp bằng kem Deep Heat Rub Plus sẽ cho hiệu quả kháng viêm giảm đau rất tốt. Đặc tính : Hiệu quả kháng viêm mạnh và sức thẩm thấu nhanh : 120 mg 60 mg 20 mg...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lý thuyết y khoa: Tên thuốc DEEP HEAT RUB PLUS CT TNHH ROHTO - MENTHOLATUM

  1. DEEP HEAT RUB PLUS CT TNHH ROHTO - MENTHOLATUM (VIỆT NAM) Kem dùng ngoài : tuýp 30 g. THÀNH PHẦN cho 1 g Methyl Salicylate 120 mg l-Menthol 60 mg Tinh dầu Khuynh Diệp 20 mg Tinh dầu Thông 15 mg DƯỢC LỰC Thuốc có tác dụng giảm đau tận gốc, hiệu quả nhanh. Thoa kem lên chỗ đau và xoa bóp kỹ. Những hoạt chất của thuốc sẽ thấm nhanh đến tận gốc và làm dứt cơn đau. Xoa bóp bằng kem Deep Heat Rub Plus sẽ cho hiệu quả kháng viêm giảm đau rất tốt. Đặc tính : Hiệu quả kháng viêm mạnh và sức thẩm thấu nhanh :
  2. Hai hoạt chất Methyl Salicylate và l-Menthol có trong công th ức của kem Deep Heat Rub Plus được hấp thụ qua da rất dễ dàng. Việc thẩm thấu nhanh lên vùng bị đau và tăng tuần hoàn máu, giúp giảm ngay cơn đau và cứng cơ. Kem thấm đều trên da và tạo cảm giác thật dễ chịu ngay khi dùng : Deep Heat Rub Plus là một loại kem có tính kiềm. Kem có thể thấm đều trên những vùng da nhiều lông như da tay và da chân. Sau khi thoa sẽ cho cảm giác thật dễ chịu và hiệu quả này kéo dài rất lâu. Những người có triệu chứng sau đây nên dùng kem thoa da giảm đau : - Đau và mỏi cơ sau các hoạt động thể dục thể thao, hoặc ở ng ười già. - Đau lưng hay đau c ứng vai trong công việc hoặc việc nhà. - Đau khớp ở khuỷu tay, đầu gối và mắt cá chân. - Đau dây thần kinh hay thấp khớp. CHỈ ĐỊNH Đau cơ, đau lưng, đau khớp, cứng vai, mỏi cơ, đau dây thần kinh, vết bầm, bong gân, cứng cơ, thấp khớp. CHỐNG CHỈ ĐỊNH
  3. - Không thoa thuốc chung quanh mắt và niêm mạc mắt. - Không thoa thuốc lên vùng da bị chàm, nhiễm độc hay vết thương. - Cần thận trọng khi chỉ định cho bệnh nhân có tiền căn dị ứng với thuốc hay mỹ phẩm như : sẩn, ngứa, nhiễm độc da... THẬN TRỌNG LÚC DÙNG - Không thoa quá liều. - Đối với trẻ em, chỉ sử dụng thuốc d ưới sự giám sát của người lớn. - Tránh thoa lên mắt. Nếu xảy ra tình trạng trên, rửa kỹ với nước hay nước ấm. - Chỉ dùng ngoài da, không được uống. - Ngưng dùng nếu sau khi sử dụng thuốc này mà bị sẩn, ngứa, kích ứng (đau, nóng và loét), sưng hoặc bong da như những mãng mô hoại tử. LIỀU LƯỢNG và CÁCH DÙNG Thoa lượng kem vừa đủ lên chỗ đau nhiều lần trong ngày. BẢO QUẢN - Để thuốc ngoài tầm tay trẻ em.
  4. - Đậy chặt nắp tuýp thuốc sau khi sử dụng và để nơi mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Để tránh sử dụng nhầ m lẫn và bảo quản chất l ượng, không chuyển thuốc n ày qua một vật đựng khác. - Không sử dụng thuốc đã quá hạn (in trên nắp hộp).
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2