![](images/graphics/blank.gif)
Mách bạn: Nghệ thuật tẩm ướp thức ăn
143
lượt xem 40
download
lượt xem 40
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Thị trường nước chấm hiện nay rất phong phú về nhãn hiệu cũng như chủng loại. Có một loại nước chấm khá đặc biệt hay đúng hơn phải gọi là nước xốt, thường thì như một thứ gia vị để chấm, tinh tế hơn chúng còn là loại nước để tẩm ướp, thêm vào cho món ăn thêm ngon hay có vị đặc trưng. Để tạo hương vị đặc trưng, chúng thường có thêm nhiều loại gia vị, hương liệu thực vật khô, các loại hạt, đường, giấm, dầu ăn… Tuy mục tiêu ban đầu của việc tẩm ướp là để...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD