Bí quyết để có được món gà rán vừa ngon vừa tốt

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
173
lượt xem
48
download

Bí quyết để có được món gà rán vừa ngon vừa tốt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết để có được món gà rán vừa ngon vừa tốt Để bọn tớ bật mí cho các bạn một công thức đặc biệt tẩm ướp cho món gà rán nhé! Trong món ăn này có chứa khá nhiều tỏi, mà các bạn biết không? Theo các nghiên cứu thì mỗi ngày chúng ta chỉ cần ăn khoảng 1 – 2 nhánh tỏi là đã giảm được 15% nguy cơ tắc động mạch chủ và còn làm chậm sự phát triển của 60 loại nấm cùng 20 loại vi khuẩn nữa đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Nửa con...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết để có được món gà rán vừa ngon vừa tốt

  1. Bí quyết để có được món gà rán vừa ngon vừa tốt Để bọn tớ bật mí cho các bạn một công thức đặc biệt tẩm ướp cho món gà rán nhé! Trong món ăn này có chứa khá nhiều tỏi, mà các bạn biết không? Theo các nghiên cứu thì mỗi ngày chúng ta chỉ cần ăn khoảng 1 – 2 nhánh tỏi là đã giảm được 15% nguy cơ tắc động mạch chủ và còn làm chậm sự phát triển của 60 loại nấm cùng 20 loại vi khuẩn nữa đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Nửa con gà - 1 củ tỏi băm - 1 quả chanh - 2 quả trứng - 200ml sữa tươi - 50gr bột mì - Muối, hạt tiêu Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều tỏi băm với muối, hạt tiêu, nước cốt chanh, trứng và sữa với nhau. Nếu ăn được cay thì các bạn nên cho thêm một ít tương ớt nữa nhé!
  2. Bước 2: - Cắt gà thành từng miếng vừa ăn rồi cho vào ướp với hỗn hợp ở trên. Bước 3: - Dùng nilon đậy kín lại và để vào tủ lạnh ít nhất 3 tiếng nhưng muốn ngon hơn thì các bạn phải ướp trong khoảng 1 ngày cơ. Bước 4: - Trộn đều bột mì với một chút muối và hạt tiêu.
  3. Bước 5: - Rùi lăn gà vào đĩa bột mì nè. Làm sao cho bột phủ kín miếng gà nha! Bước 6: - Để chảo dầu thật sôi. Sau đó, bỏ gà vào chiên ở lửa nhỏ. Bước 7: - Nếu muốn lớp vỏ bên ngoài của gà giòn được lâu hơn thì sau khi chiên, các bạn nên cho gà vào nướng thêm khoảng 10’ nữa. Vậy là món gà rán thơm ngon đã hoàn tất rồi!
  4. Mùi vị của nó thì miễn chê đi nhá!
  5. Còn nữa, các bạn nên dùng dầu mới để chiên nghen! Vậy thì mới tốt toàn diện được đó!
Đồng bộ tài khoản