Măm kem kiểu "xì tin"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
60
lượt xem
6
download

Măm kem kiểu "xì tin"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Măm kem kiểu "xì tin" Ăn kem kiểu này không phải ngon....mà là cực ngon! “Phụ kiện” để “tút tát” lại món kem thường ngày: - 200g bánh Sampa - 17g cafe bột - 600ml nước ấm - 85g đường bột - 45ml rượu Brandy - Kem tươi - Chocolate vụn - Nilon để lót khuôn - 1 cái khuôn (dùng luôn bằng hộp đựng kem nè) - Và quan trọng nhất là hãy lựa chọn vị kem teens ưa thích nhá! Bắt tay vào làm thôi! Bước 1: - Trải nilon vào khuôn. Bước 2: - Pha cà phê với nước ấm,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Măm kem kiểu "xì tin"

  1. Măm kem kiểu "xì tin" Ăn kem kiểu này không phải ngon....mà là cực ngon! “Phụ kiện” để “tút tát” lại món kem thường ngày: - 200g bánh Sampa - 17g cafe bột - 600ml nước ấm - 85g đường bột - 45ml rượu Brandy - Kem tươi - Chocolate vụn - Nilon để lót khuôn - 1 cái khuôn (dùng luôn bằng hộp đựng kem nè) - Và quan trọng nhất là hãy lựa chọn vị kem teens ưa thích nhá! Bắt tay vào làm thôi! Bước 1: - Trải nilon vào khuôn.
  2. Bước 2: - Pha cà phê với nước ấm, sau đó đổ lần lượt rượu Brandy và đường vào, quấy đều cho đến khi đường tan hết nha. Bước 3: - Nhúng bánh qua hỗn hợp cà phê.... ....rồi xếp vào khuôn như trong hình. Bước 4: - Xúc kem vào giữa bánh, đến khi đầy khuôn nhá. Mách nhỏ đây: - Tùy vào độ to nhỏ của khuôn mà teen xếp 1 hoặc 2 lớp bánh bên trong nhé!
  3. Bước 5: - Bẻ gập phần bánh thừa để phủ kín mặt kem. Bước 6: - Cho khuôn vào tủ lạnh một chút để kem cứng lại như xưa. - Úp kem ra đĩa nè. Bước 7: - Cho một ít kem tươi đã đánh bông lên trên mặt bánh để làm dáng tí tẹo này. - Trang trí thêm một ít chocolate vụn hoặc hoa quả tươi ná. Hehe....món kem đã ngoan ngoãn “nằm” trong những lớp bánh Sampa rùi, teens hãy cắt thành từng miếng để nhâm nhi nha.
  4. Trông món kem đã lạ mắt chưa nèo?
Đồng bộ tài khoản