intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Măng Nhồi Cá Chiên Xù

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

128
lượt xem
12
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xếp măng ra đĩa, dùng kèm với tương ớt rất ngon. Nguyên Liệu: - 2 cây măng vàng. - 100gr giò sống. - 100gr cá thác lác. - 1 quả trứng gà. - 3 thìa súp bột chiên giòn. - 1 thìa súp bột chiên xù. - 1 thìa súp tương ớt. - Hành lá, rau mùi (ngò) thái nhỏ. - Bột nêm, tiêu, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Măng Nhồi Cá Chiên Xù

  1. Măng Nhồi Cá Chiên Xù Xếp măng ra đĩa, dùng kèm với tương ớt rất ngon.
  2. Nguyên Liệu: - 2 cây măng vàng. - 100gr giò sống. - 100gr cá thác lác. - 1 quả trứng gà. - 3 thìa súp bột chiên giòn. - 1 thìa súp bột chiên xù. - 1 thìa súp tương ớt. - Hành lá, rau mùi (ngò) thái nhỏ. - Bột nêm, tiêu, dầu ăn. Thực Hiện: - Rửa sạch măng, luộc chín kỹ, xả sạch với nước nhiều lần cho hết chất đắng. - Trộn giò sống, cá thác lác với bột nêm, tiêu, hành lá, rau mùi, quết thật dẻo. - Nhồi hỗn hợp cá vào măng, xếp vào xửng hấp chín, lấy ra cắt khoanh vừa ăn. - Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng. Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn vào trộn đều.
  3. - Nhúng măng qua bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu rán giòn, vớt ra để ráo dầu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2