Mẹ , con gái và mốt

Chia sẻ: Son Nguu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
83
lượt xem
19
download

Mẹ , con gái và mốt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹ, con gái và mốt Trên bãi biển, thấy cô bạn gái xinh đẹp mặc bộ đồ tắm ít vải, chàng thanh niên hỏi: - Này em, mẹ em có nổi giận không nếu nhìn thấy em mặc bộ này? - Chắc chắn là có rồi anh ạ. Vì đây là đồ của mẹ em mà. ---------------------------Một người đàn ông đi chơi về khuya, vừa bước vào nhà đã thấy vợ một tay chống nạnh, một tay lăm lăm chiếc đòn gánh. Ông vội vàng chạy đến chỗ để máy điện thoại. Vợ càng điên tiết: - A, anh đi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹ , con gái và mốt

  1. Mẹ, con gái và mốt Trên bãi biển, thấy cô bạn gái xinh đẹp mặc bộ đồ tắm ít vải, chàng thanh niên hỏi: - Này em, mẹ em có nổi giận không nếu nhìn thấy em mặc bộ này? - Chắc chắn là có rồi anh ạ. Vì đây là đồ của mẹ em mà. ---------------------------- Một người đàn ông đi chơi về khuya, vừa bước vào nhà đã thấy vợ một tay chống nạnh, một tay lăm lăm chiếc đòn gánh. Ông vội vàng chạy đến chỗ để máy điện thoại. Vợ càng điên tiết: - A, anh đi cả buổi tối chưa đủ sao, mà giờ này còn gọi điện thoại cho con nào hả? - Đâu có, tôi gọi trước cho cấp cứu đấy chứ! - !!! ---&&--*--- Hai anh chồng tâm sự với nhau: - Vợ tôi là diễn viên xiếc, cô ấy diễn được cả trò phun lửa. - Ăn thua gì, vợ tôi chẳng phải là diễn viên mà còn “hét ra lửa” kia! ---&&--*--- - Ai đánh vỡ kính ở cửa sổ lớn nhà chị vậy? - Tay chồng hèn nhát của tôi đấy!
  2. - Anh ta hiền như đất cơ mà! Tại sao hôm nay lại cục cằn như vậy? - Thì hắn đã cúi người tránh khi tôi quăng chiếc chậu giặt! Trận cãi vã siêu kinh điển Đã bao giờ bạn nghe được một cuộc cãi vã mà toàn là những câu hỏi, mà không hề có câu trả lời chưa? ^_^ Câu chuyện xẩy ra vào một buổi tối, người chồng về nhà muộn... - Sao anh về muộn thế? - Mấy giờ rồi mà cô bảo muộn? - Anh không có đồng hồ à? - Cô tưởng cái đồng hồ rẻ rách của tôi không bao giờ chết à? - Thế sao anh không hỏi người ta? - Người ta là ai? Cô định ám chỉ người nào? - Anh tưởng là tôi không biết gì ư? Thế anh lê la ở những xó xỉnh nào mà đến bây giờ mới vác mặt về nhà? - Cô học ở đâu những cách ăn nói với chồng như vậy? - Thế anh bảo tôi phải ăn nói với anh như thế nào? - Cô không thể tìm được lời lẽ có văn hóa hơn một chút hơn so với trình độ của cô hay sao? - Thế anh tưởng rằng anh có văn hóa lắm ư? Anh đã nốc bao nhiêu bia và rượu rồi? - Liên can gì đến cô? - Tại sao anh cứ trả lời câu hỏi của tôi bằng câu hỏi của anh? - Tại sao lại không?
  3. - Tôi hỏi lại: anh đã nốc bao nhiêu bia và rượu rồi? - Tiền cô giữ hết rồi, lấy đâu mà bia với rượu? - Thế thì lương mới lĩnh đâu hết rồi? - Cô tưởng rằng lương tôi nhiều lắm à? - Anh đưa hết tháng lương cho con nào vậy? - Cô cho rằng ngoài cô ra, mọi người phụ nữ khác đều là con cả hay sao? - Không phải là đĩ thì tại sao lại đưa hết tiền cho nó? Hả...? Hả...? - Tại sao cô lại tru tréo, gào lên như con điên thế? - Không tru tréo lên để anh muốn làm gì thì làm à? - Bơn bớt cái mồm đi có được không? - Tôi không bớt thì anh định làm gì tôi? - Cô không thách thức tôi đấy chứ? - Anh có dám không? - Đến nước này thì tại sao tôi lại không dám? Bốp.... --> Mở màn cho một trận chiến khác. Thực tế vợ chồng Trong đêm tân hôn, chú rể hỏi người vợ mới cưới của mình: \"Liệu em có cưới anh không nếu cha anh không để lại gia tài cho anh?\" Cô vợ liền đáp: \"Anh yêu, em vẫn sẽ cưới anh cho dù ai đã để lại gia tài cho anh\". Trời mưa. Một cặp vợ chồng đi ngoài phố. Người chồng cầm ô che mưa một mình, người vợ bực tức gắt. - Anh chỉ biết có mình! Em bị ướt hết cả rồi mà anh không đau khổ sao?
  4. - Em yêu! Em bị ướt anh rất đau khổ, còn nếu anh bị thì em lại đau khổ!... Vậy hãy để anh gánh chịu đau khổ một mình. *** Cu Tí hỏi bố: - Bố ơi, sao gà trống gáy sớm thế? - Để mọi người nghe thấy tiếng chúng, vì sau đó khi lũ gà mái thức dậy thì chuyện đó là không thể được. *** Vợ: - Trước kia, mỗi ngày anh đều tặng em một bông hồng, sao bây giờ chẳng thấy nữa? Chồng: - Anh hỏi em này: người đi câu được cá rồi thì có cần tiếp tục mớm mồi cho nó nữa không? ***  
Đồng bộ tài khoản