intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mì xào La Hán

Chia sẻ: Mai Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

85
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 25 phút Kết hợp với nấm và cải, món mì ăn có vị ngọt tự nhiên, thanh đạm mà bổ dưỡng. Nguyên liệu:  1 bìa đậu phụ  2 tai nấm đông cô  1 tai nấm mèo  5 búp nấm rơm  100g cải ngọt  100g cải thảo  3 vắt mì trứng  1/2 thìa cà phê muối .1 thìa cà phê đường  1 thìa cà phê nước tương Các bước thực hiện: 1  Mì trứng trụng nước sôi để ráo. Đậu phụ chiên vàng, xắt miếng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì xào La Hán

  1. Mì xào La Hán Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 25 phút Kết hợp với nấm và cải, món mì ăn có vị ngọt tự nhiên, thanh đạm mà bổ dưỡng. Nguyên liệu:  1 bìa đậu phụ  2 tai nấm đông cô  1 tai nấm mèo  5 búp nấm rơm  100g cải ngọt  100g cải thảo  3 vắt mì trứng  1/2 thìa cà phê muối
  2.  1 thìa cà phê đường  1 thìa cà phê nước tương Các bước thực hiện: 1 Mì trứng trụng nước sôi để ráo. Đậu phụ chiên vàng, xắt miếng nhỏ. Nấm đông cô, nấm rơm, nấm mèo cắt bỏ chân, rửa sạch, xắt nhỏ. Cải thảo và cải ngọt nhặt bỏ lá sâu, rửa sạch, xắt miếng vừa ăn. 2 Bắc chảo nóng, cho cải và nấm vào xào, nêm muối, đường, nước tương, cho vào một ít nước khi xào. Khi rau và nấm chín tới, cho mì vào xào áp chảo, đảo đều tay. Cho mì ra đĩa, trang trí thêm ngò tây, dùng nóng. Mách nhỏ: Mì trứng trụng chín tới, không trụng quá kĩ sẽ bị nhão. Sau khi trụng cho ngay vào nước lạnh để mì được tơi và giòn. Xào nhanh mì ở lửa lớn để mì được thơm ngon.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2