Miến trộn mang hương vị của phương

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
49
lượt xem
9
download

Miến trộn mang hương vị của phương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Miến trộn mang hương vị của phương Tây Mùi vị mới lạ của sự kết hợp giữa các nền ẩm thực đang chờ teens khám phá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr miến - ½ củ cà rốt - ½ quả dưa chuột (dưa leo) - ¼ củ hành tây - 15ml dấm (hoặc nước cốt chanh) - 25gr đường - 5gr muối - 6 thìa canh mayonnaise Mách nhỏ: Nếu thích thì teens có thể trộn thêm với tôm hoặc thịt gà và một chút lá bạc hà nữa đấy!...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Miến trộn mang hương vị của phương

  1. Miến trộn mang hương vị của phương Tây Mùi vị mới lạ của sự kết hợp giữa các nền ẩm thực đang chờ teens khám phá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr miến - ½ củ cà rốt - ½ quả dưa chuột (dưa leo) - ¼ củ hành tây - 15ml dấm (hoặc nước cốt chanh) - 25gr đường - 5gr muối - 6 thìa canh mayonnaise Mách nhỏ: Nếu thích thì teens có thể trộn thêm với tôm hoặc thịt gà và một chút lá bạc hà nữa đấy! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Ngâm mềm miến. Sau đó, chần qua nước sôi nha! - Rùi trộn đều miến với muối, dấm và một nửa số đường. Sau đó phải để khoảng 20’ cho ngấm đã nghen.
  2. Bước 2: - Thái dưa chuột, cà rốt, hành tây thành dạng sợi. - Với hành tây thì phải ngâm qua với nước cho bớt hăng nhé! Bước 3: - Cho phần rau củ và mayonnaise vào cùng với miến. - Trộn thật đều nhá! Rồi nêm nếm lại một chút, nếu thích ăn ngọt thì cho nốt số đường còn lại vào ha! Mách nhỏ nè: khi nào ăn thì hãy trộn mayonnaise vào nhé!
  3. Làm thế thì khi bày ra bát nhìn miến mới đẹp chứ! Thêm tôm thêm thịt cho ngon nào!
Đồng bộ tài khoản