Mọc vân ám
91
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mọc vân ám là một trong những món ăn xưa của Hà Nội, hương vị cổ xưa sẽ tràn về với bạn cùng với món ăn này. Các bước thực hiện: 1 Bì lợn luộc chín, vớt 1/3 số bì lạng mỏng, thái chỉ để riêng, 2/3 số bì còn lại ninh nhỏ lửa lấy nước làm đông, đun khoảng 2 tiếng sau đó cho bì, muối, hạt nêm vào, khuấy đều rồi tắt bếp, để nguội Nấm hương, nấm mèo đen băm nhỏ. Nấm mèo trắng thái chỉ. Đậu bo luộc chín Cà rốt tỉa hoa, luộc chín, thái mỏng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD