Món ăn bài thuốc từ giấm
93
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn bài thuốc từ giấm Từ xưa, người ta đã xem giấm là một loại thuốc để chữa bệnh. Đông y cho rằng, giấm tính ấm, vị đắng chua, đi vào kinh can, vị, có công hiệu tán ứ, tiêu thũng, giải độc sát trùng… Ngộ độc thực phẩm vẫn không giảm Trong y học hiện đại, giấm có thành phần chính là acid acetic, acid acetic, có tác dụng ức chế, diệt khuẩn rất tốt. Các vi khuẩn như Streptococcus, Diplococcus pneumoniae, Staphylococcus…...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD