Món Âu: Hàu đút lò, mỳ Ý và tôm trộn trái bơ
110
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món Âu: Hàu đút lò, mỳ Ý và tôm trộn trái bơ Đầu bếp Trần Thanh Huy giới thiệu vài món hải sản theo gu Âu. Vừa thưởng thức món ngon vừa có những buổi tối xem World Cup thú vị. Hàu đút lò Nguyên liệu: 4 phần ăn Hàu: 4 con (khoảng 800g); hành tây cắt hạt lựu: 1 muỗng xúp; muối: 1/2 muỗng càphê; tiêu: 1/2 muỗng càphê; phômai Mozarela: 20g; bơ: 5g; bột khoai tây: 1 muỗng xúp; sữa tươi: 2 muỗng xúp; rau thơm oregano: 1/2 muỗng càphê. Chế biến & trình bày: Cho bơ vào chảo ở...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD