Món dê bổ tinh - ích tủy
90
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thịt dê từ xa xưa vẫn được xếp vào loại có giá trị kinh tế cao, quý hiếm, chế biến được nhiều món ăn ngon. Do thức ăn của dê chủ yếu là các loại cỏ và hầu như các loại lá cây, củ, quả nên thịt dê có giá trị dinh dưỡng, lượng đạm cao, là vị thuốc và lành hơn cả thịt trâu, bò, heo, gà... Sách y học xưa nói thịt dê có vị ngọt, nóng, chủ trị chứng tâm hàn, êm dịu thần kinh, cầm mồ hôi, bổ dương khí, gân cốt, mạnh dương sự....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD