intTypePromotion=1

Một cách làm bánh bèo nhanh tiện

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
264
lượt xem
20
download

Một cách làm bánh bèo nhanh tiện

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cách làm bánh bèo nhanh tiện Nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Bánh phồng tôm Tôm to (khoảng 3 lạng) Tóp mỡ Hành khô Nước mắm, đường, mỡ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một cách làm bánh bèo nhanh tiện

  1. Một cách làm bánh bèo nhanh tiện Nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh phồng tôm - Tôm to (khoảng 3 lạng) - Tóp mỡ - Hành khô - Nước mắm, đường, mỡ. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: -Luộc bánh phồng tôm trong khoảng 20 phút hoặc đến khi bánh mềm là được. Chú ý: Sau khi bánh chín, bạn nên ngâm bánh trong nước ấm để bánh không bị dính vào nhau. Bước 2: - Tôm rửa sạch, luộc qua rồi bóc vỏ. Các bạn giữ lại nước tôm luộc này nhé, để chúng ta còn làm nước chấm nữa đấy!
  2. Bước 3: - Giã qua tôm rồi bắt đầu chấy. Tức là cho tôm lên chảo, để lửa nhỏ rồi dùng thìa chà mạnh cho đến khi sợi tôm mịn và khô thì ukie! Bước 4: - Đun sôi nước tôm luộc cùng nước mắm và đường để làm nước chấm nhé! Bước 5: - Xếp bánh ra đĩa. Khi xếp để khỏi dính nhau, các bạn bôi một chút mỡ vào nhé. Vừa làm tăng vị ngon nữa đấy. Rắc tôm chấy lên nào!!!
  3. Nhìn hấp dẫn quá đi thôi! Làm được cả bánh bèo chén nữa này
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2