Mùa này, Sấu ngâm đường ngon nhất
96
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mùa này, Sấu ngâm đường ngon nhất Đang vào mùa sấu, mình tranh thủ làm ít sấu ngâm đường. Khâu gọt vỏ sấu là khâu mỏi tay nhất. Mình gọt hơn 1 tiếng đồng hồ mới xong chỗ sấu. Bù lại, mấy ngày sau, sẽ được uống nước sấu ngâm vừa chua chua, ngọt ngọt, mùi sấu quyện với mùi gừng. Cho ít đá vào ly sấu này, uống thật sảng khoái! Nguyên liệu: - 0,8 kg sấu - 0,5 kg đường cát trắng. - 1 nhánh gừng nhỏ Cách làm: - Sấu rửa sạch, gọt vỏ, ngâm sấu vào nước muối (dùng nước đun...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD