Mùi tây còn làm thuốc
71
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rau mùi tây được trồng phổ biến để làm rau thơm ăn sống hay sử dụng gia vị trong các món ăn khiến kích thích ăn ngon miệng, đồng thời lại giúp cơ thể bổ sung các chất khoáng và các vitamine cần thiết cho cơ thể. Trong rau mùi tây người ta đã phát hiện thấy có nhiều chất khoáng và vitamine, chẳng hạn vitamine C có hàm lượng cao hơn hẳn các loại rau ăn phải nấu chín, đồng thời cao gấp 3 lần so với cam, vì vậy nhờ chứa một hàm lượng lớn vitamine C mà ăn rau mùi tây...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD