mứt việt vị ngon tết xưa: phần 1
70
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
chia sẻ cách chế biến 21 món mứt việt, mứt là những đại diện ngọt ngào hương xuân của những trái, củ, hạt rất đặc trưng của ba miền đất nước, mang nhiều ý nghĩa trong mùa xuân và năm mới. phần 1 trình bày cách chế biến cũng như ý nghĩa của 9 loại mứt: mứt bí đao (bí xanh), mứt gừng lát, mứt cà chua bi, mứt khế, mứt cam sành, mứt củ năng, mứt củ sen, mứt đu đủ, mứt me. mời các bạn cùng tham khảo để bỏ túi công thức chế biến các loại mứt đậm vị tết việt.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD