Nấm hương nhồi thịt băm hấp
100
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nấm hương nhồi thịt băm hấp Thịt băm viên trong từng mũ nấm nên rất mềm và thơm. Mùa lạnh ăn món hấp nóng như thế này thật là hợp. Nguyên liệu: Thịt lợn xay/băm 1 quả trứng Hành xanh, nấm hương Một nắm rau cải ngọt hoặc cải bó xôi Hạt nêm, xì dầu, đường, bột ngô Cách làm: Cải bó xôi nhặt rửa sạch. Trộn thịt băm với trứng, chút hạt nêm, hành xanh và xì dầu. Ướp trong 15 phút cho ngấm. Nấm hương ngâm nở, rửa sạch. Vớt ra để ráo. Lấy thịt ra, viên thành những viên tròn nhỏ rồi ấn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD