intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nấm xào lá hẹ tươi cho Rằm tháng Giêng

Chia sẻ: Mai Thu Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

75
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Nấm xào lá hẹ tươi cần những nguyên liệu đơn giản: nấm hương và lá hẹ tươi. Bạn sẽ có ngay đĩa rau xào đơn giản mà thơm ngon, bổ dưỡng. Là sự lựa chọn rất tốt cho ai ăn chay trong Rằm tháng Giêng. .Nguyên liệu:  1 bó hẹ  Nấm hương khô  Vài tép tỏi  Dầu ăn, gia vị Các bước thực hiện: 1 Đầu tiên ngâm nấm hương với nước ấm, sau đó rửa sạch lại với nước muối loãng, vắt khô nước. 2...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nấm xào lá hẹ tươi cho Rằm tháng Giêng

  1. Nấm xào lá hẹ tươi cho Rằm tháng Giêng Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Nấm xào lá hẹ tươi cần những nguyên liệu đơn giản: nấm hương và lá hẹ tươi. Bạn sẽ có ngay đĩa rau xào đơn giản mà thơm ngon, bổ dưỡng. Là sự lựa chọn rất tốt cho ai ăn chay trong Rằm tháng Giêng.
  2. Nguyên liệu:  1 bó hẹ  Nấm hương khô  Vài tép tỏi  Dầu ăn, gia vị Các bước thực hiện: 1 Đầu tiên ngâm nấm hương với nước ấm, sau đó rửa sạch lại với nước muối loãng, vắt khô nước. 2 Lá hẹ nhặt bỏ lá vàng, cắt khúc dài chừng 3-5cm. Tỏi băm nhỏ. 3 Đặt chảo lên bếp, phi thơm tỏi băm cùng chút dầu ăn, sau đó cho nấm hương vào xào trước tiên. 4 Khi thấy nấm đã ngấm đều dầu ăn, tiếp tục cho lá hẹ vào, đảo nhanh tay, nêm nếm luôn gia vị. Với lá hẹ, bạn không nên xào lâu quá trên bếp, chỉ cần 3 phút là có thể tắt bếp.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
11=>2